Estee Lauder

Có thể bạn thích

Bí quyết làm đẹp

Van Maison tuyển sỉ toàn quốc chính sách và giá cực tốt
13/11/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp dẫn đến nhiều người không có việc làm, mất đi nguồn thu nhập chính khiến cho đời sống sinh hoạt gặp nhiều khó khăn. Đứng trước tâm thế chỉ thị 16 có thể được áp dụng bất cứ lúc nào, do đó biện pháp cứu cánh hữu hiệu cho vấn đề tài chính của bạn chính là kinh doanh online.
Nên mua dược mỹ phẩm ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh?
13/11/2021
Dược mỹ phẩm là cái tên đã không còn xa lạ gì đối với dân skincare đúng không nào? Hiện nay, đứng trước làn sóng người người đua nhau làm đẹp nên các shop mỹ phẩm mở ra ngày càng nhiều, đặc biệt là ở các khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh. Giữa vô vàn các shop bán mỹ phẩm tại TP. HCM sẽ khó kiểm soát được tính minh bạch và độ tin cậy của chất lượng sản phẩm. Do đó, các nàng cần phải lựa chọn sáng suốt để không dính phải mỹ phẩm kém chất lượng và “tiền mất tật mang” nhé!
Kem dưỡng Apaisac Biorga Anti-Redness có thực sự tốt cho da đang treatment ?
25/09/2021
Treatment được ví như một trò chơi may rủi. Da bạn sẽ đẹp lên sau vài tuần sử dụng retinol, tretinol, BHA, AHA nhưng bạn phải mạo hiểm ở giai đoạn đầu do dễ dẫn đến khô da, mẫn đỏ, purging hoặc kích ứng (break-out). Nhưng bạn biết không, chẳng có lý do gì để bạn phải mạo hiểm làn da của mình vào một món treatment như con dao hai lưỡi bởi Kem dưỡng làm dịu da bị ửng đỏ Apaisac Biorga Anti-Redness Soothing Cream sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thoả sức dùng treatment tăng hạng nhan sắc mà không cần phải lo lắng về hiện tượng break-out khủng khiếp không mong muốn đến với bạn.
Mỹ phẩm Dermeden có tốt không ? Top 3 sản phẩm bán chạy nhất
01/08/2021
Nếu siêng dạo quanh các group làm đẹp, hẳn nhiều người sẽ thấy cái tên Dermeden dạo này nổi lên như một hiện tượng. Đâu đâu cũng là những lời khen có cánh dành cho sản phẩm Dermeden. Vậy điều gì tạo nên làn sóng mang tên Dermeden khuấy đảo giới làm đẹp như thế ? Để Siêu thị hàng Pháp giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé !
Xem thêm

Bạn đã có tài khoản chưa?