Có thể bạn thích

Bí quyết làm đẹp

Kem dưỡng Apaisac Biorga Anti-Redness có thực sự tốt cho da đang treatment ?
25/09/2021
Treatment được ví như một trò chơi may rủi. Da bạn sẽ đẹp lên sau vài tuần sử dụng retinol, tretinol, BHA, AHA nhưng bạn phải mạo hiểm ở giai đoạn đầu do dễ dẫn đến khô da, mẫn đỏ, purging hoặc kích ứng (break-out). Nhưng bạn biết không, chẳng có lý do gì để bạn phải mạo hiểm làn da của mình vào một món treatment như con dao hai lưỡi bởi Kem dưỡng làm dịu da bị ửng đỏ Apaisac Biorga Anti-Redness Soothing Cream sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn thoả sức dùng treatment tăng hạng nhan sắc mà không cần phải lo lắng về hiện tượng break-out khủng khiếp không mong muốn đến với bạn.
Mỹ phẩm Dermeden có tốt không ? Top 3 sản phẩm bán chạy nhất
01/08/2021
Nếu siêng dạo quanh các group làm đẹp, hẳn nhiều người sẽ thấy cái tên Dermeden dạo này nổi lên như một hiện tượng. Đâu đâu cũng là những lời khen có cánh dành cho sản phẩm Dermeden. Vậy điều gì tạo nên làn sóng mang tên Dermeden khuấy đảo giới làm đẹp như thế ? Để Siêu thị hàng Pháp giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé !
Cách chăm sóc da vùng mắt hiệu quả
24/07/2021
Da mắt là vùng da khá nhạy cảm vì da quanh khu vực mắt khá mỏng và yếu. Nhiều người chỉ chuyên tâm dưỡng da mặt mà lại quên để ý vùng mắt khiến nếp nhăn, thâm quầng hằn lên làm cho cả gương mặt bạn thiếu sức sống hẳn.Hơn nữa sau tuổi 25, da bắt đầu lão hóa mà đặc điểm rõ ràng nhất chính là đôi mắt. Nếu muốn níu giữ tuổi xuân của bạn thì hãy chăm sóc vùng mắt ngay từ bây giờ nhé !
Kem dưỡng nào tốt hiện này phù hợp cho da dầu mụn đang theo liệu tình treatment ?
18/07/2021
Kem dưỡng ẩm hiện nay là vật bất ly thân cho những nàng da dầu, mụn đang theo liệu trình treatment. Nếu không dùng kem dưỡng ẩm hoặc dùng nhưng sản phẩm chưa cung cấp đủ độ ẩm cần thiết cho da vì da treatment phải cần cấp một lượng nước khá lớn ; hơn thế da treatment đang trong quá trình tái tạo để phục hồi nên da yếu và nhạy cảm, nếu dùng sản phẩm không phù hợp có thể khiến mặt bạn… “ bung bét ”. Vậy giải pháp lúc này bạn phải tìm đến một sản phẩm mà được các chuyên gia da liễu khuyên dùng bởi mức độ lành tinh và hiệu quả. Gợi ý cho bạn chính là Kem dưỡng ẩm phục hồi và tái tạo da Dermeden.
Xem thêm

Bạn đã có tài khoản chưa?